top of page
306MeliaHoTram-YOGA.jpg

TRÂN TRỌNG KHOẢNH KHẮC

Lắng nghe thanh âm êm đềm của sóng vỗ, cảm nhận không khí biển trong lành và ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp bên Bãi Dài. Tận hưởng từng phút giây cạnh người thương yêu, biến mọi khoảnh khắc thành kỷ niệm quý giá với vô vàn trải nghiệm đang chờ đón.

309MeliaVinpearlHue-Yoga (1).jpg

YOGA & HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ

Meliá Vinpearl Phú Quốc là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chuyến đi tràn đầy năng lượng, hay cùng những người thân yêu tạo nên kỷ niệm đáng nhớ. Khu nghỉ dưỡng có vô số hoạt động giải trí như đạp xe quanh resort, xem phim ngoài biển, tiệc trà, múa lửa, làm bánh và các lớp học yoga, phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình, nhóm du khách hoặc các cặp đôi.

velarassu.png

RẠP CHIẾU PHIM TRÊN BIỂN

 

Khi hoàng hôn tan vào những con sóng, hãy trải nghiệm thế giới điện ảnh kỳ thú bên những người thân yêu tại rạp chiếu phim trên bãi biển của chúng tôi. Ngả lưng trên ghế lười êm ái, vùi chân vào bãi cát mềm mịn, thưởng thức những thức uống mát lạnh và đồ ăn nhẹ - tất cả đều sẵn sàng đón chờ bạn. Những bộ phim hoạt hình và thân thiện với trẻ em là một lựa chọn thích hợp cho các gia đình và du khách ở mọi lứa tuổi.

woman-stands-on-a-paddle-board-in-the-sea-during-royalty-free-image-1687470969_edited.jpg

CHƠI THỂ THAO

Từ bãi tắm riêng của Meliá Vinpearl Phú Quốc, du khách có thể lựa chọn các hoạt động dưới nước hoặc tổ chức các môn thể thao đồng đội và thả diều trên bãi cát mềm mịn.

342MeliaPhuketMaiKhao-Beach Yoga_edited.jpg

TẬP YOGA

 

Những buổi tập yoga ngoài trời khơi dậy bình yên trong tâm hồn với bầu không khí êm dịu, tia nắng dịu dàng đầu ngày bên tiếng sóng rì rào và ngọn gió mát lành.

bottom of page